Share


ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN
PHÂN PHỐI VÀ BÁN LẺ TẠI TÂY NINH
LIÊN HỆ 0912990737
Địa chỉ: Thị Trấn Dương Minh Châu
Huyện Dương Minh Châu - Tây Ninh
Friday, 2019-10-18, 11:35 AM
Welcome Guest | RSS| Trang chủ | Đăng ký | Đăng nhập

Tin Hot
KHÁCH HÀNG CHỈ CẦN GỌI ĐẾN SỐ 0912.990.737 SẼ ĐƯỢC GIAO HÀNG ĐẾN TẬN NƠI MÀ KHÔNG CẦN PHẢI MẤT CÔNG RA NGOÀI


Sản Phẩm
Home » Files » CHIA SẺ

HƯỚNG DẪN XÔNG NHÀ BẰNG TRẦM HƯƠNG
Share

HƯỚNG DẪN XÔNG NHÀ BẰNG TRẦM HƯƠNG NGUYÊN CHẤT XUA TÀ KHÍ, TẨY Ô UẾ, TẨY PHONG LONG

 

 

Chào bạn,

Trầm Hương từ xưa được xem là một trong những sản vật quý chỉ có bậc vua chúa và quý tộc thường dùng. Chúng có nhiều tác dụng trong y học và tâm linh vì thế nó có giá trị mắc hơn cả vàng. Ngày nay, người ta xông nhà bằng trầm hương hoặc xông văn phòng công ty, nơi kinh doanh buôn bán để tẩy ô uế, phong long, xua tan tà khí và thu hút vượng khí. Nhờ đó mà gia đạo bình an và làm ăn phát tài phát lộc.

Trước kia, Trầm Hương được khai thác tự nhiên ở những khu rừng già hàng trăm năm tuổi. Theo thời gian, Trầm Hương được trồng để khai thác cung cấp cho thị trường theo đúng độ tuổi khách hàng yêu cầu. Do đó, giá Trầm Hương có nhiều loại và nói thật là không ai định giá chuẩn cho Trầm Hương. Chỉ có loại Kỳ Nam thì người ta mới mời các chuyên gia nước ngoài dùng máy móc kiểm tra và định giá. Vì vậy, người mua Trầm Hương không rành sẽ mua với giá cao nhưng chất lượng chưa chắc đã cao như giá bán. Hãy cận thận bạn nhé.

Trầm Hương sau khi khai thác và bán cho khách hàng, chúng thường tồn tại dưới các dạng hình dáng như Trầm Hương nguyên khối, trầm hương sánh, trầm hương miếng, tinh dầu trầm hương và dạng bột trầm hương. Tùy theo mục đích sử dụng mà người ta mua ở dạng nào. Tuy nhiên, khi xông nhà thì chúng ta thường dùng Trầm Hương sánh, bột và tinh dầu trầm hương.

tram-thap-tram-nu

tram-thap-tram-nu

Theo hình dáng khác nhau thì có các loại dụng cụ xông trầm khác nhau. Tuy nhiên, tựu trung lại có những cách xông trầm đơn giản như xông trầm hương với lửa than hồng, đốt trầm hương trực tiếp bằng dụng cụ xông trầm và dùng các loại lò xông hiện đại. Gia chủ phù hợp với cách nào thì dùng cách đó cho thuận tiện. Mỗi cách đều có ưu nhược điểm của nó.

Xông trầm bằng điện thì thuận tiện nhưng dễ bị đứt mạch điện vì khi xông liên tục thì sẽ đứt mạch và phải thay cái mới. Có nhiều trường hợp chỉ dùng được 6 tháng phải thay cái mới giá cả triệu đồng hoặc hơn nữa. (chúng tôi đã từng bị khách hàng phàn nàn vì chuyện  này, họ hy vọng mua 1 cái dùng rất lâu nhưng sau 1 thời gian thì bị đứt mạch điện không dùng được nữa) Nơi xông trầm hương bắt buộc phải có điện.

Đốt trực tiếp trên lửa than hồng thì lại quá cực, nào là phải chuẩn bị than hồng, đựng trong cái dĩa bằng sành sứ bất tiện. Khi không có nắp đậy, trầm hương cháy ra tro thì bay khắp nhà. Bất tiện cho các gia đình ở các đô thị lớn với cảnh nhà hoặc văn phòng chật chội.

Vì vậy, cách thuận tiện, an toàn không sợ cháy nổ và sử dụng lâu dài, có thể nói là dùng mãi mãi đó là cách dùng dụng cụ xông Trầm Hương dạng nén. Các dụng cụ đó thường là lư đồng, sành sứ hoặc các loại hình con vật phong thủy như bàn tay phật, hình lân, hình rồng, hình tỳ hưu bằng gỗ… Ưu điểm của các dụng cụ xông trầm hương chính là thời gian sử dụng rất lâu, có thể nói là mãi mãi và đem đi bất kỳ nơi nào bạn muốn.(loại bằng điện thì phải ở gần nơi có điện).

Ban-tay-phat-xong-tram

Ban-tay-phat-xong-tram

Còn bột trầm hương khi xông cũng khá bất tiện. Hơn nữa chúng khá đắt tiền nên khi dùng bột thì vương vải, bay tung tóe làm tốn kém và có thể nói là không dùng được cho các dụng cụ xông trầm như nên trên. Do đó, để thuận tiện thì người ta nén bột trầm hương thành dạnh viên nến hình tháp hoặc hình viên thuốc hoặc các hình dạng khác để đốt trực tiếp khi bỏ vào dụng cụ xông trầm.

Khi mua Trầm Hương dạng nén hình tháp (hình nụ) và dụng cụ xông trầm hương về nhà. Khi xông nhà, bạn dùng hột quẹt đốt 1 đầu hình tháp và đặt vào bên trong dụng cụ xông trầm hương. Viên trầm hương cháy tỏa khỏi lung linh, bạn mang đi khắp nơi trong nhà hoặc văn phòng công ty cho khói tỏa đều khắp mọi nơi xua tan tà khí, tẩy ô uế, tẩy phong long. Khi cháy hết, bạn chỉ cần mở nắp rồi đổ tro đi là xong. Thật khỏe. Cái này dùng cả đời, bạn chỉ mua trầm hình tháp về xông hàng ngày thôi.

xông-trầm-hương-tẩy-ô-uế

xông-trầm-hương-tẩy-ô-uế

hinh-rong-xong-tram

hinh-rong-xong-tram

IMG_0039

hinh-lan-xong-tram

hinh-lan-xong-tram

ty-huu-xong-tram

ty-huu-xong-tram

 

2014-08-08, 11:57 AM
Category: CHIA SẺ | Added by: admin
Views: 716 | Downloads: 0 | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
avatar
Sản Phẩm