Share


ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN
PHÂN PHỐI VÀ BÁN LẺ TẠI TÂY NINH
LIÊN HỆ 0912990737
Địa chỉ: Thị Trấn Dương Minh Châu
Huyện Dương Minh Châu - Tây Ninh
Friday, 2019-10-18, 11:12 AM
Welcome Guest | RSS| Trang chủ | Đăng ký | Đăng nhập

Tin Hot
KHÁCH HÀNG CHỈ CẦN GỌI ĐẾN SỐ 0912.990.737 SẼ ĐƯỢC GIAO HÀNG ĐẾN TẬN NƠI MÀ KHÔNG CẦN PHẢI MẤT CÔNG RA NGOÀI


Sản Phẩm
Home » Files » DỤNG CỤ XÔNG TRẦM

DỤNG CỤ XÔNG TRẦM HƯƠNG HÌNH BÀN TAY PHẬT
Share

Nhang Sạch Thiên Hương giới thiệu DỤNG CỤ XÔNG TRẦM HƯƠNG hình Bàn Tay Phật

 

 

xông-trầm-hương-tẩy-ô-uế

xông-trầm-hương-tẩy-ô-uế

Chào bạn,

Trầm hương từ xưa tới nay được xem là sản vật “quý hơn vàng” nhờ vào những công dụng kỳ diệu. Trầm Hương dùng trị bệnh, tẩm ướp trong nghi thức chôn cất của các tôn giáo, làm nước hoa, dùng tinh dầu trầm hương xông lên để thư giãn giúp ngủ ngon.

Một trong những công dụng được nhiều người quan tâm và duy trì đến ngày nay là dùng trầm hương để tẩy ô uế, phong long và xua tan tà khí giúp không gian xung quanh sạch sẽ, linh thiêng và có nhiều vượng khí.

Người ta dùng các loại dụng cụ khác nhau để xông trầm hương tại nhà và văn phòng công ty hoặc nơi làm ăn buôn bán. Khói trầm hương tỏa ra làm thanh sạch không gian sống, xua tà khí tránh rủi ro xui xẻo và mang may mắn tài lộc đến cho gia chủ.

Trầm hương để tiện dụng, người ta xay nhuyễn và đóng thành hình tháp (hình nón, hình nụ). Đây là loại trầm hương nguyên chất vì nếu như bạn dùng trầm hương hóa chất thì có nghĩa là bạn đang đốt hóa chất chứ không phải đốt trầm hương. Như vậy, chẳng những không tẩy ô uế mà còn rước bệnh vào thân vì hóa chất độc hại. Phải lưu ý việc này bạn nhé, phải xông nhà bằng trầm hương nguyên chất tự nhiên.

Dụng cụ xông trầm hương thường là lư hương, hình linh vật mang yếu tố phong thủy hoặc nhiều hình dạng tâm linh khác. Chất liệu cũng đa dạng như sành sứ, đồng, gỗ… Tùy vào mục đích sử dụng, tính an toàn và lâu dài mà bạn có thể chọn mua dụng cụ xông trầm phù hợp với gia đình hoặc văn phòng công ty.

Công ty Nhang Sạch Thiên Hương nghiên cứu thị trường, tìm hiểu tâm lý khách hàng và cho ra đời dòng sản phẩm dụng cụ xông trầm hương bằng gỗ muồng đen nguyên khối. Chất liệu bằng gỗ giúp cho bạn có thể mua 1 lần mà dùng cả đời thậm chí dùng mãi mãi. Chất liệu gỗ cũng phù hợp với yếu tố phong thủy nên tốt cho gia chủ.

Chúng tôi đã chọn được những mẫu mã nhiều người yêu thích đó là dụng cụ xông trầm hương Hình bàn tay Phật, hình Lân, hình Rồng và Tỳ Hưu. Trong bài này tôi giới thiệu đến bạn dụng cụ xông trầm hình bàn tay Phật bằng gỗ muồng đen nguyên khối. Sản phẩm vừa độc vừa lạ, mang yếu tố tâm linh và phong thủy bạn có thể dùng suốt đời không sự hư hỏng.

 

Giá 250.000 đồng/ cái

Liên hệ 0912990737

Ban-tay-phat-xong-tram

Ban-tay-phat-xong-tram

xông-trầm-hương-tẩy-ô-uế

 

2014-08-05, 2:41 PM
Category: DỤNG CỤ XÔNG TRẦM | Added by: admin
Views: 2299 | Downloads: 0 | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
avatar
Sản Phẩm