Share


ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN
PHÂN PHỐI VÀ BÁN LẺ TẠI TÂY NINH
LIÊN HỆ 0912990737
Địa chỉ: Thị Trấn Dương Minh Châu
Huyện Dương Minh Châu - Tây Ninh
Friday, 2019-10-18, 10:54 AM
Welcome Guest | RSS| Trang chủ | Đăng ký | Đăng nhập

Tin Hot
KHÁCH HÀNG CHỈ CẦN GỌI ĐẾN SỐ 0912.990.737 SẼ ĐƯỢC GIAO HÀNG ĐẾN TẬN NƠI MÀ KHÔNG CẦN PHẢI MẤT CÔNG RA NGOÀI


Sản Phẩm
Home » Files » DỤNG CỤ XÔNG TRẦM

DỤNG CỤ XÔNG TRẦM HƯƠNG HÌNH TỲ HƯU
Share

 

h-13.jpg (600×800)

ty-huu-xong-tram

    Chào bạn,

Bạn có tin vào phong thủy và tâm linh không?

Bạn có ứng dụng phong thủy và tâm linh vào cuộc sống của bạn không?

Bạn đã ứng dụng phong thủy và tâm linh vào cuộc sống như thế nào?

Đây là 3 câu hỏi hay dành cho bạn. Dù bạn trả lời có hay không thì phong thủy và tâm linh vẫn đang hiện hữu và tác động vào đời sống chúng ta theo nhiều cách khác nhau mà chúng ta không biết lý giải thế nào cho đúng.

Thời gian qua tiếp xúc với những doanh nhân, những người chủ cửa hàng và những người đang thành công, họ có chia sẽ rằng trong cuộc sống cũng cần một chút may mắn mới “thuận buồm xuôi gió” mà làm ăn phát tài phát lộc. Họ nhận thấy rằng yếu tố phong thủy và tâm linh có thể mang lại may mắn cho họ, từ đó mang lại nhiều điều tuyệt diệu khác.

Trong làm ăn, họ thường đến gặp các thầy phong thủy nhờ tư vấn và giúp chọn vật phẩm phong thủy về để ở nhà, văn phòng công ty hoặc nơi buôn bán để cầu may mắn và phát tài. Một trong những linh vật được thỉnh về thờ phụng chính là TỲ HƯU.

TỲ HƯU có tên gọi khác là Thiên Lộc, đầu có sừng và không có hậu môn thường mang đến điều tốt lành cho gia chủ. Theo quan niệm, Tỳ Hưu không hậu môn thì khi kinh doanh làm ra nhiều tiền thì không bị mất tiền, nghĩa là tiền vào miệng nhưng không chui ra hậu môn. Từ đó, họ tích lũy được nhiều tiền và trở nên giàu  có.

Tỳ Hưu được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như: gỗ, đá, ngọc, sành sứ và bằng đồng… Màu sắc của Tỳ Hưu cũng khác biệt và thường thấy màu đen, màu trắng và màu xanh. Màu sắc cũng nói lên ý nghĩa tâm linh phong thủy của Tỳ Hưu. Màu đen thường có tác dụng chiêu tài, phát lộc, màu trắng bảo trợ sức khỏe và màu xanh giúp may mắn trong công danh.

Qua nghiên cứu và tìm hiểu ý kiến các doanh nhân, chúng tôi sản xuất Tỳ Hưu bằng gỗ muồng đen, 2 chân trước ôm quả địa cầu. Chúng tôi chọn chất liệu gỗ giúp bạn có thể tiết kiệm tiền vì chỉ mua 1 lần dùng mãi mãi, không hư hỏng, không phải thay mới. Tỳ Hưu màu đen trông rất đẹp, sang trọng và có tác dụng chiêu tài, phát lộc và tích lũy tiền bạc cho gia chủ.

Còn nữa, Tỳ Hưu chúng tôi còn được dùng làm dụng cụ xông trầm hương, nghĩa là có tác dụng “ 2 trong 1”. Khi bạn muốn xua tan tài khí, tẩy ô uế thì phải xông trầm hương với dụng cụ xông trầm. Rất tiện lợi cho bạn.

Khi xông nhà bằng trầm hương, bạn đốt trầm hương hình tháp (hình nón, hình nụ) cho vào quả địa cầu ở 2 chân trước của Tỳ Hưu, khói trầm hương bay thông qua bụng rồi thoát ra miệng Tỳ Hưu. Toàn thân Tỳ Hư được tẩm ướng hương trầm rất tốt, miệng thì nhã khói lung linh huyền ảo.  

Như vậy, bản thân Tỳ Hưu giúp gia chủ phát tài phát lộc, còn trầm hương giúp xua tan tà khí, mang may mắn đến cho gia chủ. Đây chính là cách ứng dụng phong thủy tâm linh vào đời sống của nhiều doanh nhân thành đạt.

P/s: Lưu ý là Tỳ Hưu mua về bạn phải mang đi khai quan điểm nhãn mới linh nhé. Bạn mang lên chùa gần nhà bạn xin sư thầy chỉ giúp cho. Khai quan điểm nhãn xong thì thỉnh về thành linh vật sẽ giúp bạn may mắn và thành công trong cuộc sống.

 

Giá 650.000 đồng/con (dùng mãi mãi, không hư hỏng)

Liên hệ: 0912990737

 

ty-huu-xong-tram

2014-08-05, 2:35 PM
Category: DỤNG CỤ XÔNG TRẦM | Added by: admin
Views: 1917 | Downloads: 0 | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
avatar
Sản Phẩm